เกี่ยวกับเรา

SompongSat.com เราเป็นผู้ให้บริการติดตั้งชุดจานดาวเทียม PSI ซึ่ง บริษัท โพลี เทลเคอม จำกัด (Poly Telecom Co.LTD) เป็นบริษัทของคนไทย เพื่อคนไทย
SompongSat.com : สมพงษ์แซท เปิดให้บริการวันที่ 13 กันยายน 2552
เลขที่ 818 ถนนประชาธิปก แขวงหิรัญรูจี เขตธนบุรี กรุงเทพฯ 10600
ติดต่อ คุณสมพงษ์ โทรศัพท์.081-699-7039
ติดตั้งจานดาวเทียม จังหวัดอุดรธานี ติดต่อ คุณนพรัตน์ โทรศัพท์.081-375-4173
ADD LINE: เบอร์มือถือ 0634464094
LINE ID: sompongsat

บริษัท โพลี เทลเคอม จำกัด (Poly Telecom Co.LTD) ก่อตั้งมายาวนานกว่า 17 ปี หนึ่งในความภูมิใจของคนไทยภายใต้สินค้ายี่ห้อ “PSI” (Poly Satellite Industry) เป็นบริษัทผู้นำทางด้านการผลิต และจำหน่ายอุปกรณ์ที่ใช้ในระบบการสื่อสาร ผ่านดาวเทียมของประเทศ เพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ครอบคลุมทุกกลุ่ม PSI ได้เพิ่มการผลิตสินค้าและอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับงานระบบ MATV โดยมีทีมวิจัยที่มีความเชี่ยวชาญโดยตรง

ประกอบกับการนำเทคโนโลยีดิจิตอลชึ้นสูงมาใช้ในการผลิตสินค้าทุกขึ้นตอน ทำให้สินค้าของเรามีมาตรฐานเป็นที่ยอมรับของทั้งในประเทศและต่างประเทศ นอกจากจะจำหน่ายภายในประเทศแล้ว พีเอสไอ ยังส่งออกสินค้าไปจำหน่ายยังต่างประเทศในแถบตะวันออกกลาง ออสเตรเลีย แอฟริกา แอฟรีกาใต้
PSI มีโรงงานผลิตจานดาวเทียมที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยเพื่อให้ลูกค้ามั่นใจในจาน ดาวเทียมทุกใบที่ผลิตจากโรงงานของ PSI มีประสิทธิภาพสูงสุดในการรับสัญญาณ อีกทั้งในด้านกระบวนการผลิตในทุกขึ้นตอน มีการนำเครื่องจักรที่ทันสมัย เข้ามาใช้ในระบบการผลิต พร้อมทั้งระบบการบริหารจัดการที่เป็นไปตามมาตรฐานอุตสาหกรรม ISO 9000 และมาตรฐานแรงงานไทย มรท.8001-2546

PSI มีศูนย์บริการครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วประเทศไทย

ภาคกลาง
ศูนย์บริการสุขุมวิท 46
ศูนย์บริการรังสิต
ศูนย์บริการกบินทร์บุรี
ศูนย์บริการเพชรบุรี
ศูนย์บริการแกลง(ระยอง)
ภาคเหนือ
ศูนย์บริการเชียงใหม่
ศูนย์บริการพิษณุโลก
ศูนย์บริการบึงสามพัน (เพชรบูรณ์)
ศูนย์บริการแพร่
ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ศูนย์บริการอุดรธานี
ศูนย์บริการอุบลราชธานี
ศูนย์บริการนครราชสีมา
ศูนย์บริการร้อยเอ็ด
ภาคใต้
ศูนย์บริการสุราษฎร์ธานี
ศูนย์บริการหาดใหญ่
ศูนย์บริการ PSI ทุ่งสง (นครศรีธรรมราช)

shop
PSI มีระบบการกระจายสินค้าจากโรงงานส่งตรงไปยังลูกค้า ซึ่งทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะได้รับสินค้าอย่างรวดเร็ว

car

PSI มีระบบ Call Center ให้บริการข้อมูลข่าวสารและให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการใช้งานอย่างครบวงจร

PSI พร้อมคืนสู่สังคม ด้วยปรัชญาที่ว่า “ทำธุรกิจควบคู่กับการให้ความรู้” ด้วยการร่วมมือกับหน่วยงานราชการและสถาบันการศึกษาต่าง ๆ ในการจัดอบรมความรู้ด้านสื่อสารดาวเทียม พร้อมทั้งร่วมสนับสนุนและรณรงค์โครงการ “เมาไม่ขับ” และโครงการ “ป้อนกันไฟป่า”

“ด้วย ความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องยาวนาน PSI พร้อมที่จะก้าวต่อไปให้ทันกับเทคโนโลยีใหม่ เพื่อตอบสนองการเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวัน ที่ผู้บริโภคใช้งานง่าย กับการรับชมโทรทัศน์แบบชัดล้าน %”